Mang đến những giải pháp tân tiến và đột phá cho vấn đề cũ cũng như thách thức mới, chúng tôi mở lối tiên phong và định hình xu thế bằng những công trình đẳng cấp quốc tế. Trong ba thập kỷ, thế giới không ngừng biến đổi và như một lẽ hiển nhiên, chúng tôi cũng không ngừng chuyển mình, thay đổi để thích nghi và phát triển. Tuy nhiên, có một giá trị không đổi xuyên suốt lịch sử 27 năm qua của Gamuda Land cũng như mãi về sau, đó là tinh thần không ngại thách thức. Chính tinh thần ấy đã dẫn dắt hành trình dấn thân kiến tạo của chúng tôi trên khắp ba châu lục, bền bỉ xây nên những cộng đồng phồn vinh và đáng sống từ lúc dự án còn là ý tưởng trên bản vẽ cho đến khi thành hình. Dù là khu đô thị, toà cao ốc, cung đường riêng tư, sân golf đẳng cấp, hay những căn villa xa xỉ – độc quyền, thì các công trình đều có một điểm chung là sự đột phá, táo bạo. Đây chính là điểm nhận diện của các dự án mang thương hiệu Gamuda Land.
Gamuda Land
Gamuda Land
Ngược dòng thời gian khám phá điểm bắt đầu của hành trình Gamuda Land kiến tạo nên những đô thị đáng sống vượt bậc: dự án đầu tiên tại quê nhà Malaysia – khu đô thị Kota Kemuning. Cách đây 27 năm, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng và giá trị mang lại nếu phát triển một khu đô thị chưa từng có tiền lệ ở thời điểm ấy: một đô thị có quy hoạch tổng thể đột phá, tầm nhìn dài hạn, nhằm xây dựng một cộng đồng bền vững cùng tháng năm. Và cho đến nay, Kota Kemuning vẫn là một trong những dự án được ưa thích và săn đón nhất Thung lũng Klang. Kota Kemuning không chỉ giành được giải thưởng cho dự án đô thị tích hợp từ các chuyên gia trong ngành mà còn chiếm trọn niềm tin yêu của cư dân nhờ môi trường sống xanh, nơi tổ ấm riêng tư tiện nghi hiện diện hài hoà cùng hệ thống tiện ích cộng đồng vượt trội.
Kota Kemuning cũng đánh dấu dự án sân golf đầu tiên của Gamuda Land: Kota Permai Golf and Country Club. Sân golf 18 lỗ nằm trong khu đô thị rộng 736 ha là địa điểm tổ chức nhiều giải golf lớn, tiêu biểu như Maybank Malaysian Open và Volvo Masters. Sau dự án mở đường ở Kota Kemuning, chúng tôi đã xây dựng thêm rất nhiều sân golf khác, với mục tiêu mà chúng tôi tự định ra cho mình: dự án sau phải xuất sắc hơn dự án trước.
Sân golf Horizon Hills thuộc khu đô thị cùng tên tại Johor – Malaysia là một trong số đó. Dự án đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, và sân golf 18 lỗ 72 gậy do Ross Watson thiết kế ấy được lựa chọn làm địa điểm tổ chức nhiều giải golf chuyên nghiệp. Nằm trong khu đô thị có mật độ dân cư thấp, sân golf Horizon Hills là minh chứng, hiện thân cho cam kết tôn trọng thiên nhiên và môi trường, cho nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo tồn và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên thông qua cách chúng tôi ứng xử với địa hình hiện hữu. Chúng tôi giữ gìn gần như vẹn nguyên, chỉ can thiệp 30% trên tổng diện tích 485 ha dự án để điều chỉnh một số khu vực có địa thế mấp mô theo ý đồ thiết kế. Bao quanh sân golf là 13 phân khu. Mỗi phân khu mang nét đặc trưng riêng biệt, đem lại không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân ưu tú.
Cam kết mang đến cho cư dân không gian xanh và vườn cây dịu mát, dù là cư dân sinh sống trong khu đô thị giữa lòng thành thị hay toà cao ốc giữa lưng chừng trời, là cách chúng tôi mở lối đi riêng và tạo sự khác biệt so với các đối thủ. Ở Celadon City, chúng tôi dành 1/5 diện tích – 16,4 ha trong tổng diện tích 82 ha – cho công viên sinh thái. Công viên được thiết kế theo hình vòng cung, uốn quanh, bao bọc lấy các phân khu dự án. Ngoài ra Gamuda Land còn đang triển khai 2 dự án mới: Artisan Park Bình Dương & Elysian Thủ Đức đang thu hút giới đầu tư vào đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *